Press ESC to close

ทุนการศึกษา

กำลังมองหา ทุนการศึกษา กันอยู่ใช่มั๊ย มาลองดูทางนี้ได้เลย เราได้รวบรวมทุนการศึกษาที่น่าสนใจไว้แล้ว มีทั้งทุนการศึกษาในและต่างประเทศเลย ทุนเรียนต่อต่างประเทศ/ทุนเรียนต่อนอก ทุนรัฐบาล ทุนกพ ทุนให้เปล่า/ทุนฟรี นักเรียนแลกเปลี่ยน ทุกระดับชั้น และทุก ๆ ประเทศที่น้อง ๆ สามารถไปได้ ทุนมหาลัยต่างประเทศ ทุนฟรีทุกอย่าง คัดสรรข้อมูลพร้อมช่องติดต่อสมัครทุนได้ด้วยตัวเอง พร้อมแนะนำวิธีการสมัครทุนแบบ Step by Step

ทุนการศึกษาสำหรับการเรียนต่อในประเทศ ระดับ ม.ปลาย/ป.ตรี – ทุนจากมหาวิทยาลัยชั้นนำในไทย

นอกจากทุนการศึกษาจากองค์กรชั้นนำในไทยแล้ว มหาวิทยาลัยชั้นนำในประเทศไทยหลายแห่ง ก็ได้ให้การสนับสนุนนิสิตหรือนักศึกษาผ่านโครงการทุนการศึกษามากมาย เพื่อส่งเสริมการศึกษา ช่วยเหลือเรื่องค่าใช้จ่ายที่เกี่ยวข้องกับการศึกษา และสนับสนุนเส้นทางอาชีพของนิสิตนักศึกษาในอนาคตผ่านสาขาวิชาที่นักศึกษามีความถนัดและความสามารถที่โดดเด่น…

ทุนการศึกษาสำหรับการเรียนต่อในประเทศ ระดับ ม.ปลาย/ป.ตรี – ทุนจากองค์กรชั้นนำในไทย

การศึกษาเป็นสิ่งที่สำคัญที่จะช่วยผลักดันให้คน ๆ หนึ่ง สามารถเดินทางไปสู่เป้าหมาย แนวทางการประกอบอาชีพ หรือแม้แต่ชีวิตที่ตนเองคาดหวังจะเป็นได้ในอนาคต…

แนะนำทุน Émile Boutmy จาก Sciences Po University

จากจุดเด่นของระบบการศึกษาในฝรั่งเศสที่มุ่งเน้นการให้การศึกษาที่เสมอภาคและเท่าเทียมกัน อีกทั้งยังมีการสนับสนุนค่าใช้จ่ายมากมายเพื่อการศึกษาจากรัฐ และมีทุนการศึกษาอีกมากมายที่สนับสนุนจากทางมหาวิทยาลัยต่าง ๆ ในประเทศฝรั่งเศสด้วย The…

มหาวิทยาลัย Top 5 ของญี่ปุ่น สาขา Engineering (ที่คนต่างชาติสามารถเข้าเรียนได้)

ประเทศญี่ปุ่นเป็นประเทศที่โดดเด่นด้านเทคโนโลยีและนวัตกรรมจนเป็นที่ยอมรับไปทั่วโลก จึงไม่แปลกใจว่าทำไมนักเรียนนักศึกษาในประเทศไทยถึงหมายปองอยากจะไปเรียนต่อที่ประเทศญี่ปุ่นในสาขานี้กันนัก หนึ่งในนั้นก็คือ “สาขาวิศวกรรม” หากใครกำลังวางแผนอยากไปเรียนต่อสาขานี้ในแดนปลาดิบอยู่ล่ะก็ ต้องอ่านบทความนี้จนจบ…

เตรียมตัวให้พร้อม!! ก่อนยื่นสมัครทุน GKS ทุนรัฐบาลเกาหลี

ภาคต่อจากบทความรายละเอียดของทุนรัฐบาลเกาหลี GKS  บทความนี้จะเกี่ยวกับประสบการณ์การเตรียมตัวระหว่างการสมัครทุนรัฐบาลเกาหลี “พร้อมแชร์เทคนิคเล็กน้อยว่าที่เขียน PS กับ…

ทำความรู้จักกับทุนรัฐบาลเกาหลี หรือ Global Korea Scholarship (GKS)

ถ้าหากว่าความฝันของเพื่อน ๆ หรือน้อง ๆ คือการไปเรียนต่อต่างประเทศ และเป็นคนที่ชื่นชอบภาษาและวัฒนธรรมเกาหลีเป็นทุนเดิมอยู่ด้วยแล้ว…

Fulbright Scholarship ทุนสานฝันเด็กไทยที่อยากไปเรียนต่อในอเมริกา

เชื่อว่าน้อง ๆ หลายคนคงมีความฝันที่อยากจะเรียนต่อในประเทศยอดฮิตอย่างอเมริกา แต่จะไปเรียนเองก็มีค่าใช้จ่ายที่สูงเหลือเกิน การสมัครทุนเรียนต่อจึงเป็นตัวเลือกดี ๆ…